Lĩnh vực hoạt động
Lịch sử hình thành phát triển

Mốc thời gian

- Năm 2002: Bốn thành viên sáng lập đã tiến hành những cuộc nghiên cứu thị trường cụ thể và đi tới một kết luận rằng thị trường vỏ bao xi măng còn rất nhiều tiềm năng phát triển.

- Năm 2003: Với quyết tâm chinh phục thị trường và góp phần vào sự phát triển chung của xã hội, bốn cổ đông (sau đó tăng lên 09 cổ đông) đồng tâm thành lập Công ty CỔ PHẦN BAO BÌ NHƠN TRẠCH vào ngày 10/03/2003.

-Năm2004: Sau 1 năm (từ 03/2003 tới 07/2004) chuẩn bị công tác xây dựng nhà xưởng, lắp đặt và chạy thử máy móc cũng như chuẩn bị đội ngũ; Công ty đã sở hữu một hệ thống nhà xưởng, nhà kho, dây chuyền máy móc thiết bị và văn phòng làm việc hiện đại. Toàn bộ hệ thống được xây dựng trên diện tích 04ha nằm trong KCN Nhơn Trạch 01, tiếp giáp với 2 đường nội bộ, thuận lợi cho việc chuyên trở hàng hoá và cách trung tâm Huyện Nhơn Trạch 03 Km và quốc lộ 51 gần 04 Km.

Từ tháng 08 – 2004, Công ty chính thức đi vào sản xuất và bắt đầu chiếm lĩnh được thị trường, tạo sự tin tưởng từ phía các khách hàng lớn trên toàn Miền Nam.

- Năm 2008: Bao Bì Nhơn Trạch bắt đầu nghiên cứu thị trường bao dán AD*Star.

- Năm 2009: Chuẩn bị công tác xây dựng mở rộng nhà máy lần thứ 1 và xây mới văn phòng làm việc.

- Năm 2010: Hoàn thành xây dựng và lắp đặt máy móc thiết bị. Công ty chính thức đi vào sản xuất và tung ra thị trường sản phẩm vỏ bao dán AD*Star.

- Năm 2013: Trước nhu cầu của khách hàng và thị trường chung. Công ty lại nghiên cứu  khảo sát sản phẩm mới bao Jumbo, bao big bag, bao siêu thị...

- Năm 2014: Công ty quyết định đầu tư mở rộng nhà xưởng, trang bị máy móc sản xuất và đưa ra thị trường vỏ bao Jumbo, bao big bag.

- Năm 2015: Bao Bì Nhơn Trạch tiếp tục đầu tư và mở rộng sản xuất sản phẩm bao dán PP, đây là một sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng và sẽ trở thành vỏ bao xi măng của tương lai gần, hứa hẹn đem lại sự thành công cho Công ty.

 

 Bao Bì Nhơn Trạch đã tập hợp được một đội ngũ lãnh đạo cốt cán có những am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sản xuất bao bì xi măng trải dài từ miền Bắc, miền Trung đến miền Nam; am hiểu về quản trị; đồng thời là những người có tâm huyết và kinh nghiệm trong nghề. Tập thể ấy cùng với toàn thể nhân viên có tay nghề cao đã đoàn kết đồng lòng xây dựng Bao Bì Nhơn Trạch ngày càng vững chắc, vượt qua những thời khắc khốc liệt của thị trường, quyết tâm xây dựng Bao Bì Nhơn Trạch trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bao bì xi măng.


Hiện nay Bao Bì Nhơn Trạch đang thực hiện triết lý kinh doanh “CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – GIÁ THÀNH HỢP LÝ”. Với triết lý này, Công ty đảm bảo cho khách hàng và đối tác sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, tính nhanh chóng và chính xác trong khâu cung ứng sản phẩm cũng như luôn đưa ra mức giá thành hợp lý. Và đó cũng chính là nền tảng phát triển vững chắc cho Công ty.

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Nhơn Trạch.

Trụ sở Công ty:
Địa chỉ :  KCN Nhơn Trạch 1, Đường số 2, Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại : (84)251.356 0128 - Fax : (84)251.356 0130 - MST: 3600 630 577
Email : bbnt@baobinhontrach.com.vn

Khách hàng